a.    Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt

  • Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực babyhop hỗ trợ giao nhận.
  • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua kênh Fanpage của Redikick.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Redikick để được thông tin cụ thể hơn.

b.    Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Chuyển tiền/chuyển khoản

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Redikick cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho Redikick (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của babyhop theo số điện thoại 0912.724.92O, để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Redikick sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Viettinbank Chi Nhánh Nam Thăng Long
Chủ TK: Phan Thị Hằng 
Số TK:   100866886930 

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nam Hà Nội
Chủ TK: Phan Thị Hằng 
Số TK 0971000023532

Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hội Sở 
Chủ TK: Phan Thị Hằng 
SỐ TK 19032922812012

Ngân hàng VPBank Chi nhánh TP Hồ CHí Minh
Chủ TK: Phan Thị Hằng
Số TK 187856547

Redikick sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Redikick, Redikick sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Redikick sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.