Hình thức giao nhận và thời gian vận chuyển

Đối với đơn hàng trong 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày từ lúc đơn hàng được tạo thành công. Phí ship phụ thuộc vào khoảng cách ( từ 20.000đ – 40.000đ)


Đối với đơn hàng đi các tỉnh thành phía Bắc: Khách hàng có thể nhận hàng từ 01-02 ngày từ ngày đơn hàng được tạo thành công. Phí ship từ 25.000đ.


Đối với đơn hàng đi các tỉnh trên cả nước: Khách hàng có thể nhận hàng từ 02-03 ngày từ ngày đơn hàng được tạo thành công. Phí ship từ 30.000đ.


Đội ngũ Redikick luôn mong muốn sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh và hoàn hảo nhất cho nên luôn cố gắng phối hợp với các bên giao hàng. Những trường hợp do điều kiện thời tiết và địa lý hàng bị trễ so với thời gian ước tính mong khách hàng thông cảm và phản hồi đóng góp với Redikick.

Hình thức giao hàng, nhận hàng

Redikick chỉ nhận giao hàng cho đơn hàng cung cấp đủ thông tin chính xác như địa chỉ chi tiết và số điện thoại người nhận.
Đối với các đơn hàng ghi sai tên hay số điện thoại người nhận sẽ bị lưu kho hoặc hoàn, do vậy để đảm bảo lợi ích của khách hàng, mong khách hàng cẩn thận khi xác nhận thông tin người nhận.